Bóng đá NFL đêm thứ Hai – Phát trực tiếp Pittsburgh Steelers vs Denver Broncos

Denver Broncos đã có chiến thắng hoàn hảo 6-0 trước tuần trước nhưng bây giờ đột nhiên, có những dấu hỏi. Không ai mong đợi họ sẽ dẫn 16-0 trong mùa giải này nhưng rất nhiều người đã mong đợi một nỗ lực tốt hơn nhiều so với những gì họ đã đưa ra vào tuần trước tại NFL Picks.

Đột nhiên, điều đó đặt ra câu hỏi liệu Broncos có quay trở lại thực tế mà mọi người đều cho là họ hay không hay tuần trước chỉ là một lần xuất hiện.

Sự khác biệt ở tuần trước là lần đầu tiên ở mùa giải này, Broncos không thể lực hơn đối thủ. Với việc đối thủ thứ hai liên tiếp ở AFC North phải tạm biệt trong vòng quay, Broncos có thể có nguy cơ thua hai liên tiếp.

Cuộc tấn công của Pittsburgh Steelers sẽ xem xét kỹ một số điểm yếu đã được bộc lộ trong hàng thủ của Broncos tuần trước và chắc chắn họ sẽ khắc phục được chúng.

Họ sẽ thấy rằng Joe Flacco có tỷ lệ hoàn thành cao và một trận đấu chạy vượt qua 115 thước trên 26 lần thực hiện.

Steelers sẽ sử dụng Rashard Mendenhall để tiêu diệt hàng phòng ngự của Broncos và sau đó lên không với Ben Roethlisberger. Trò chơi vượt qua Steelers có rất  vợ lewandowski nhiều vũ khí với người nhận Santonio Holmes, Hines Ward và Mike Wallace, có nghĩa là miễn là họ tránh ném vào Champ Bailey, họ sẽ ổn thôi.

Đột nhiên, vụ tấn công của Broncos trông không quá nóng bỏng. Họ đang vật lộn để chạy bóng và họ không thực hiện các pha xuống sân, điều này đã cho phép hàng phòng ngự đối phương leo lên hàng rào của kịch bản.

Một phần của vấn đề là sự sa sút của Eddie Royal, người đang thi đấu với tốc độ ít hơn 400 yard nhận được. Với việc anh ta không phải là một nhân tố, Brandon Marshall đang phải đối mặt với sự chú ý nhiều hơn và điều đó làm giảm số lượng lựa chọn mà Kyle Orton có trong trò chơi đang qua.

Đây là một đơn vị đã phát triển đột ngột và họ sẽ phải mở cửa trong tuần này nếu họ muốn giành chiến thắng. Họ có thể cần nhiều hơn chỉ một số điểm để giành chiến thắng trong trận đấu này nên tốt hơn là họ nên sẵn sàng để có được một số điểm.

Broncos đã chơi một đội bóng rất thể lực với họ vào tuần trước và họ không thích điều đó. Bây giờ họ phải đối mặt với một đối thủ thứ hai liên tiếp sẽ đánh họ vào miệng. Tuần trước có thể đã được kiểm tra thực tế nhưng nhiều người bắt đầu cảm thấy rằng nó gần với thực tế hơn chỉ là một quang sai.

Bóng đá NFL đêm thứ Hai – Phát trực tiếp Pittsburgh Steelers vs Denver Broncos
Scroll to top